ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน         อยู่ในระยะ “เงินทับตัว” ที่ยังอาจได้มาจากเงินแบ่งปันจากหุ้นส่วน ผลกำไรจากธุรกิจ และการติดต่อ สัมพันธ์อย่างเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากขึ้นในระยะนี้อีกด้วย ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ตามมาอย่างน้ำซึมบ่อทราย

การงาน         หว่านพืชอย่างไร ก็จะได้ผลอย่างนั้น อยู่ในระยะที่ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าจะเห็น “คุณค่า” ที่อาจทำให้ได้รับโอกาสดีๆ ที่จะทำให้งาน เงิน เจริญก้าวหน้า สำเร็จผลดังที่หวัง หรือหากมีปัญหากันอยู่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอปรับความเข้าใจ ที่จะทำให้แก้ไขเรื่องคาใจที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก         หวาดระแวง หวงหึง จนถึงทะเลาะวิวาทจนทำร้ายกัน จากคนรัก คู่ครอง ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ซึ่งการแสดงให้เขาเธอ ได้เห็นถึงความจริงจัง จริงใจ ซื่อสัตย์ สุจริต ไม่ได้แอบไปมีรักซ้อน ซ่อนรัก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

ครอบครัว       วันที่ 19-22 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้                  

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวงจนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจนเสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook