ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน          รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าคิดจะชวนใครมาร่วมหุ้น ลงทุน หวังขยายกิจการ อยากมีรายได้มากกว่านี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง และอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ เสียเงินมากขึ้นอีกด้วย

การงาน          อยู่ในระยะ..ปล่อยวาง ทำงานไปตามหน้าที่มากกว่าจะดิ้นรน อยากจะทำโน่น ทำนี่ หรือจะเสนอแนะความคิดเห็นใดๆ เพราะมีเกณฑ์ยิ่งกระตือรือร้น ดิ้นรนมากแค่ไหน ก็มีโอกาสที่จะผิดหวังได้มากกว่า และควรหลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งจนฟ้องร้อง มีคดีความใดๆ เพราะมีเกณฑ์เช่นกันว่าจะเป็นฝ่าย..แพ้ มากกว่า

ความรัก          ว่าอะไรว่าตามกัน ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น แต่สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง หรือมีปัญหากัน โดยเฉพาะเรื่องบุตร-ธิดา หรือการแบ่งปันลาภผลใดๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะลุกลามจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ระยะนี้อาจจะไม่รื่นรมย์นัก เพราะเพศตรงข้ามที่กรายเข้ามา ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นเรื่องเงิน เงิน เงิน มากกว่า              

สุขภาพ           ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการออกกำลัง ใช้แรงมากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อหลังอักเสบ ที่อาจเรื้อรังไปอีกนาน       

คำแนะนำ        จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook