ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน          อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง! ซึ่งควรระวัง รอบคอบให้มากขึ้น ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้อื่น เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียโอกาสอีกด้วย และวันที่ 19-21 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตามทวงถามใดๆ อีกด้วย เพราะอาจจะถูกปฏิเสธ ถูกบอกเลื่อนนัด

การงาน          รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น หากต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญโดยเฉพาะที่เป็นภาษาต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติด้วย เพราะถ้ารีบร้อนมากเกินไป ก็อาจพลาดจนเสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความอีกด้วย

ความรัก         ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ตักเตือน หรือห้ามหากเขา/เธอ จะเดินทางในระยะนี้ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ สำหรับคนโสด จากการใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรใช้เวลาดูใจให้นานๆ เพราะสิ่งที่เห็น อาจไม่ใช่ความจริงก็ได้

สุขภาพ          อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 20-22 ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด               

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook