ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน         ทุกอย่างไม่ได้ดั่งใจ! ที่ควรระมัดระวังรอบคอบให้มากๆ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้นก็ตาม โดยเฉพาะวันที่ 16-17 และ 21-22

การงาน         อาจต้องใช้เวลามากขึ้นที่จะชักชวน โน้มน้าวใจให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเห็นด้วยกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือจะชวนมิตรสหายร่วมหุ้นลงทุนด้วย รวมถึงผู้ที่ทำงานประจำ หากเสนอแนะความเห็นใดๆ ในสัปดาห์นี้ หากถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าคัดค้าน ไม่เห็นด้วย ก็ควรจะ..รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี คือถอยดีกว่า!

ความรัก         ใจอ่อน โลเลในสัปดาห์นี้ ก็ควรระวังอารมณ์เผลอๆ ที่อาจก่อรักซ้อน สองรัก ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังติดต่อกับเพศตรงข้าม ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะไปทับ “ไลน์” เพื่อนสนิท ที่อาจทำให้จากมิตรกลายเป็นศัตรู ถูกอาฆาตมาดร้ายอย่าง.....เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว      

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อม ถ่อมตน ยอมเป็นผู้ตามให้มากขึ้น หากทำงานร่วมกับผู้อื่น ก็ยอมให้ผู้นั้น “ได้หน้า” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ราบรื่น สำเร็จดังที่หวัง ทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook