ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน         ฉลาดเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียโอกาสได้ โดยเฉพาะจากการติดต่อสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ ซึ่งวันที่ 16-17 ควรระวังให้มากๆ รวมถึงหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระจากผู้ใด ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ..ไม่ได้

การงาน         ใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่งาน กิจกรรม หรือตัวเองให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ งาน เงิน จะวิ่งเข้ามาหา แต่ก็ควรใส่ใจเรื่องกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้มากๆ เพราะหากเผลอ ผิด พลาดไป ก็อาจนำไปสู่การฟ้องร้องมีคดีความ ที่มีโอกาสจะเรื้อรัง มีปัญหาไปอีกนาน สำหรับคนว่างงาน ที่คาดหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใดในสัปดาห์นี้ ก็ควรทำใจสักนิดว่าจะ...ผิดหวัง

ความรัก         แค่ไม่เข้มงวด ไม่ใช้คำพูด กริยาท่าทางเกรี้ยวกราด หยาบคายกับคนรัก คู่ครอง และคนในครอบครัว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็อาจทำให้พบรักเจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรักพัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะวันที่ 21-22

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงิน งาน จะราบรื่นมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อร่วมงานกับคนใกล้ตัวก็จะดีกว่าจะ “ลุย” เดินหน้าไปตามลำพัง         

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook