ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน          หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งพูด เขียน ตามติด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จดังที่หวัง แต่ก็ควรใส่ใจสุขภาพของตนเอง และคนใกล้ชิดให้มากขึ้น เพราะหากเจ็บป่วย ไม่สบาย ก็จะทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมาก และอาจทำให้สูญเสียโอกาสที่พึงมีพึงได้อีกด้วย

การงาน         อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะซื้อง่าย ขายคล่อง ที่จะทำให้มีกำไรหลั่งไหลเข้ามา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อยู่ในระยะที่ไม่ควร อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะที่เป็นพนักงาน ลูกน้องคนสนิท เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะเรื่องเงิน!

ความรัก         เรื่องจุกจิก ไร้สาระ เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับความจำเป็นในการครองชีพ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำมาขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็กนิดเดียว ก็อาจลุกลามทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ แต่สำหรับคนโสดที่ตกหลุมรักลูกจ้าง พนักงานของตนเอง ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด เขียนที่แสดงถึงอารมณ์หวาดระแวง หวงหึง ที่อาจทำให้เขา/เธอ ถอย หนีหายไปก่อน

ครอบครัว       อยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ เพราะอาจนำความเดือนร้อน ยุ่งยาก ตามมาด้วย

คำแนะนำ        นถึงวันที่ 14 กันยายน  พ.ศ. 2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook