ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน         หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม หรือหวังจะหาลาภผลด้วยวิธีการใดๆ ก็ตาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ “เสียมากกว่าได้” โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวกับการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ สิ่งปลูกสร้าง และวันที่ 13-15 หากจะนัดทำสัญญาใดๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอโรคเลื่อน หรือ เสียรู้ เสียเปรียบด้วยเช่นกัน

การงาน         หลังจากวันที่ 11 ไปแล้ว กิจการ งานที่ทำร่วมกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นมากขึ้น แต่ก็เป็นระยะที่ไม่ควรแกว่งเท้าหาเสี้ยน โดยเฉพาะการแสดงความคิดเห็นที่รุนแรง ทั้ง พูด เขียน การกระทำ แต่การประนีประนอม ยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกฟ้องร้อง ไม่มีคดีความ ที่จะมีโอกาสสูงมากว่าจะแพ้ และวันที่ 10-11 อย่าประมาท หากจะต้องเดินทาง เพราะอาจเจออุปสรรค ที่อาจทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป

ความรัก         อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียง จนถึงทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา และระยะนี้ ควรใส่ใจสุขภาพของเขา/เธอ ให้มากขึ้นด้วย สำหรับคนโสด จากการเดินทาง เหตุ/ภัย ที่ได้พบ ก็อาจเป็นทุกขลาภ ที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มาก ๆ                                

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

                                 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook