ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียน และสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระ และไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน         อาจจะหารายได้มากขึ้นจากการเป็นนายหน้า ตัวแทน หรือจากการค้าขาย แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจมีเหตุจำเป็นกว่า อย่างเช่นปัญหาของ รถยนต์ โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ รออยู่

การงาน         การติดต่อ สัมพันธ์ที่รวบรัด รวดเร็ว และติดตามอย่างถึงลูกถึงคน โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว คนว่างงาน หากรีบหางานใหม่ในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 9-10 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ดึงดันกับความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้

ความรัก         เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะโต้เถียง ขัดแย้งกันด้วยเรื่องของเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหายให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ควรระวังหากเป็นชาวต่างชาติที่เลิศ หรู ดูดี ก็มีเกณฑ์สูงว่า ...จะโดนถูกหลอกมากกว่า

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

คำแนะนำ        วันที่ 10 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีเมถุน ซึ่งบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองที่อาจเป็นเสื้อผ้า แต่งหน้า ทรงผมใหม่ ก็อาจทำให้เกิดโอกาสดีๆ เข้ามาได้อย่างเหลือเชื่อ และการเริ่มต้นในวันนี้ ก็เหมาะที่จะทำงานตามคำสั่ง คิดบวกเข้าไว้ดีที่สุด แต่ก็ควรเตรียมใจไว้สำหรับความวุ่นวาย ที่อาจเกิดขึ้น และเตรียมพร้อมกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook