ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน          รวดเร็ว รวบรัด แต่ไม่รีบร้อน ไม่ลนลาน โดยเฉพาะจากการเป็นนายหน้า ตัวแทน ซื้อ-ขาย จัดการเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ มีเงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 9-10 อย่าประมาท เพราะอาจมีการใช้จ่ายกะทันหันในเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือ เหตุจำเป็นของตน และคนในครอบครัว

การงาน         ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงที่อยู่ อาจเกิดขึ้นได้กับกิจการ งานที่ทำประจำ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็มีเกณฑ์จะถูกโยกย้าย หรือเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน และเป็นระยะที่ควรรอบคอบ ละเอียดมากขึ้น หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารใดๆ เพราะหากรีบร้อน ลนลาน ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก         หากความคิดเห็นขัดแย้งกัน ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะใช้อารมณ์รุนแรง ทั้งคำพูด การกระทำกับเขา/เธอ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรม งานจิตอาสาเพื่อสังคมใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว        หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องความเชื่อ ศรัทธา ถึงจะทำให้อยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หาในเขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลา “ร่วมด้วยช่วยกัน” และ ทุ่มเทเวลา และการใส่ใจกับกิจการของครอบครัว ดูแลคู่ครอง และคนในครอบครัวให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแก้ไขปัญหาใดๆ ที่ผ่านเข้ามาในระยะนี้ได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook