ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน          ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 9-11 ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรใจเย็น พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะใช้จ่ายเงินโดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา

การงาน         จากการเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่ดูตื่นเต้น ดึงดูดใจ น่าค้นหา จนถึงให้เห็นว่าไม่ใช่เรื่องเพ้อฝัน เพ้อเจ้อ แต่เป็นเรื่องสามารถจะทำได้ เกิดขึ้นได้จริงๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะลงทุน เสนองาน โครงการใหม่ๆ หรือจะค้าขาย เป็นนายหน้า ตัวแทน รวมถึงไปสัมภาษณ์งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือนจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น

ความรัก         เป็นทั้งผู้ให้ เป็นผู้นำ เป็นช้างเท้าหน้า  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติก ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะก้าวเดินตามคุณไปอย่างว่าง่าย สำหรับคนโสดที่กำลังสะดุดรักใครบางคน การแสดงให้เห็นถึงความจริงจัง และจริงใจอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะมีโอกาสพิชิตใจเขา/เธอ คนนั้นได้

สุขภาพ          อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 9-10 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 6 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การออกคำสั่ง ควบคุม เป็นผู้กำหนดนโยบายในงาน กิจกรรมที่ต้องรับผิดชอบ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้ง่ายกว่าที่จะต้องลงมือทำเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook