ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน “เงินทับตัว” ที่ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มขึ้น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่วันที่ 23-25 อย่าประมาท ลูกจ้าง บริวาร อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน หรือ  สูญเสียเงินทองของมีค่าอีกด้วย

การงาน ร่วมหาความรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น กับ เพื่อนร่วมงาน หรือ มิตรสหายที่อยู่วงการเดียวกัน ก็อาจเป็นโอกาสดีที่จะขยายงานออกไปได้ แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ระยะนี้ ก็ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างที่มีความคิดเห็นรุนแรงแตกต่าง ที่อาจก่อเรื่องวุ่นวาย ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ และวันที่ 19-20 หากจะเดินทาง สัญจรไปไหน ก็อย่าใจลอย อย่าเผลอ เพราะอาจเกิดเหตุ/ภัยได้อย่างไม่คาดคิด

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะจากเหตุที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ทั้งจากสถานะความมั่นคง ปัญหาในครอบครัว หรือ เรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับผู้ที่พบเจอคนถูกใจจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เพื่อนคู่คิด ที่จะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้

สุขภาพ หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม นอนพักผ่อนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรง            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564   ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือ ที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook