ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และอาจได้โชคมีลาภลอยมาให้ด้วยเหมือนกัน แต่วันที่ 22-23 ก็ควรระวังข้อมูล ข่าวสาร ที่ได้มา ก็อาจทำให้มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย หรือ พลาดโอกาสดีๆ ไปได้อย่างน่าเสียดาย

การงาน ปรับตัว ที่สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตามสถานการณ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถจะผ่านพ้นอุปสรรค ปัญหาไปได้ในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนว่างงานอยู่ หากหางานอย่างเต็มที่ในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานทำอย่างรวดเร็ว

ความรัก ไม่ผัดผ่อน เลื่อนแล้วเลื่อนอีก หากมีสัญญา หรือ มีนัดกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 23-25 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากให้มิตรสหายแนะนำ ก็อาจพบเจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ คนนั้น อาจให้ความสำคัญเรื่องเงินทองของมีค่า มากกว่า

ครอบครัวอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว เพราะอาจบานปลาย จนทะเลาะวิวาทกันได้        

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook