ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้มีอาชีพสีเทาๆ ที่อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามใดๆ ก็ควรรอบคอบให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 20-22 ที่ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรแค่ทำงานไปตามหน้าที่ที่พึงกระทำ และ หลบ หลีก เลี่ยง ที่จะขัดแย้ง คัดค้านกับกฎ ระเบียบขององค์กร หรือ กับหัวหน้างาน ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็จะทำให้ไม่มีปัญหา ไม่มีเรื่องเดือดร้อนตามมาแล้ว และวันที่ 19-20 หากมีงานสำคัญๆ ก็ไม่ควรเชื่อใจใครนัก อันตราย!!

ความรัก หากสัมพันธ์รักมีปัญหา วันที่ 20-21 การงอนง้อ ขอปรับความเข้าใจ ถึงจะต้องใช้เวลา ความพยายามมากกว่าปกติ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ฟื้นคืนความรักให้กลับมาหวานเหมือนเดิมได้ แต่สุดสัปดาห์ หากจะนัดเจอกัน หรือจะมีเรื่องขอความช่วยเหลือจากขา/เธอ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะมีโอกาสถูกบอกปฏิเสธ ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

คำแนะนำ วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือ สอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

               และจนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งจนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ก็จะมีดาวศุกร์ ดาวคู่ชื่นพิศวาส ร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การที่จะทุ่มพลังกาย ใจอย่างเต็มที่ให้กับงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ ก็จะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งตอบแทนที่ดีๆ ที่จะทำให้มีความสุขคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook