ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในสัปดาห์ที่ต้องถูกแบ่งปัน ที่ต้องมีส่วนสูญเสียบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเสนอจ่ายค่าตอบแทน ค่านายหน้า ฯลฯ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 19-20 อย่าประมาท เพราะอาจถูกล่อลวง ชักจูงที่จะให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน ภาระรับผิดชอบใหญ่หลวง ที่อาจเกิดขึ้นระยะนี้ ทั้งจากครอบครัว งาน ภารกิจที่กระทำ ที่ต้องใช้ความอดกลั้น อดทน และหลีกเลี่ยงที่จะระเบิดอารมณ์ออกมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ปัญหา ความยุ่งยากที่อาจมี ผ่านพ้นไปได้ในเวลาอีกไม่นาน และหากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือในเรื่องง่ายๆ วันที่ 21-23 ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ จากญาติสนิทมิตรสหาย

ความรัก หากสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นจากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 23-25   ก็ควรคิดให้ดี ๆ หากจะพาเขา/เธอ ไปพบญาติโกญาติกา เพราะอาจเจอปัญหา ที่จะเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้รักร้าว จนเลิกรักกันได้

สุขภาพ หากเครียด หงุดหงิด ไม่สบายใจ การระบายอารมณ์ด้วยการออกกำลังกาย ก็อาจช่วยรักษาสุขภาพทั้งกายและใจได้ดีขึ้น          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม  ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก  ความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีสิงห์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอารมณ์ “บ้าพลัง” อาจเกิดขึ้นกับภารกิจใหม่ เพื่อน งาน การหาเงิน  ที่อาจทำให้มีความสุข สนุกอย่างสุดเหวี่ยง แต่ก็ควรยับยั้งใจสักนิด เพราะ....รักสนุก อาจนำไปสู่ทุกข์แสนสาหัสได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook