ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน วันที่ 19-21 ระมัดระวัง รอบคอบให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะจากขอกู้ยืม หรือ ติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน อยู่ในระยะ “ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว” ที่จะทำงานไปตามหน้าที่ ตามภารกิจที่พึงกระทำ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงการต่อต้าน หรือ ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ต้องถูกเขม่น ถูกกดดันจนอยู่ไม่ได้ ..รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก อดทน อดกลั้น  และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว หรือออกคำสั่ง วางอำนาจกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ “บ้านแตก” ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ผู้ที่กำลังใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็อาจได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็ยังไม่ควรคาดหวังนัก เพราะอาจเป็นแค่ลอยไปลอยมา ไม่แน่นอน

ครอบครัว วันที่ 23-25 ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า “แข็งเกินไปก็หักได้” การโอนอ่อน ยอมให้ หรือ ประนีประนอม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหา พบความสำเร็จได้..ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook