ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน            จากงาน ภารกิจที่ทำประจำ ก็ยังเป็นโอกาสที่จะหารายได้เพิ่มเติมได้ และสัปดาห์นี้ ก็อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้เองอีกด้วย แต่วันที่ 15-17 หากคิดที่จะรวยทางลัดในรูปแบบใดๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน            เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่จะทำงานไปตามหน้าที่จะดีกว่าวิ่งเต้น ดึงดันจนขัดแย้งกับผู้ใด เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เพราะอาจเจออุปสรรคที่ยากจะแก้ไข ยากที่จะก้าวให้ผ่านพ้นไป ทั้งจากเพื่อนร่วมงาน “หัวเก่า” หรือ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาที่มีเกณฑ์สูงว่าจะ “ดีแต่พูด” สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรระวังลูกจ้าง พนักงาน อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

ความรัก            ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขปัญหาที่มีเข้ามา รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งจนดึงดันแค่อยากเอาชนะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด จากงานภารกิจที่กระทำ ก็อาจเป็นโอกาสจะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอคนนั้นอาจเป็นชาวต่างชาติ หรือมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน

ครอบครัว          วันที่ 16-18 ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย  ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัยด้วย

คำแนะนำ          วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือ สอดแทรกในเรื่องใดๆ ซึ่งวิธีดีที่สุด คือใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook