ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกาย และหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน            ได้มาก ใช้หมด นั่นคือหากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่เกณฑ์ดีที่จะมีเงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาอีกด้วย แต่ก็ไม่ควรโลภมากคิด “รวยทางลัด” หาเงินด้วยวิธีการเสี่ยงแบบใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 12-13 และ 17-18 เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน            ช้าเป็นงาน นานเป็นคุณ ด้วยการคิดให้ช้า ทำงานอย่างช้าๆ ให้ละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่รีบเร่ง ไม่เร่งร้อน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะไม่รั่วไหล ไม่มีปัญหาที่อาจเกิดจากการกระทำของหุ้นส่วน คู่ค้า หรือคู่สัญญา สำหรับคนว่างงาน หากหางาน โครงการระยะสั้นๆ ก็จะมีโอกาสมากกว่า

ความรัก            หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องการหาลาภผลใหม่ๆ หรือเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด ไม่ต้องตามหา ไขว่คว้าจากไหน ก็อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่อย่างไม่คาดฝัน ที่มีโอกาสจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ได้

ครอบครัว          ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่ก่อนแล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งจนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ก็จะมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากได้ทำงานหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน ก็ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าการจับปลาสองมือในระยะนี้ จะทำให้งานที่สำคัญกว่าผิดพลาด เสียหายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook