ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน           รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 12-13 ก็อย่าเผลอ อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย รวมถึงคนแปลกหน้าที่ได้พานพบ ก็อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนยุ่งยากได้

การงาน           วันที่ 16-18 เตรียมพร้อมกับการเดินทาง ที่อาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน รวมถึงอย่าประมาทกับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้น  ที่จะทำให้ไปถึงปลายทางล่าช้ากว่ากำหนดด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกน้องคนเก่าแก่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือจะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนยุ่งยาก

ความรัก           โอกาสทองของคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากปรับปรุงเปลี่ยนภาพลักษณ์ตัวเองให้เฉิดฉายมากขึ้น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในระยะนี้ ถึงจะบริสุทธิ์ใจแต่ก็อาจทำให้คนรักคู่ครอง หวาดระแวงหวงหึง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้กล้ามเนื้อหลัง กล้ามเนื้อน่อง มากเกินไป ก็อาจทำให้อักเสบ ทีหากประมาทไม่รักษาก็จะเรื้อรังไปอีกนาน

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่ารีรอกับโอกาสใดๆ ที่เข้ามา ที่สามารถจะใช้ความคิดที่รวดเร็ว เฉียบแหลม ไขว่คว้าเอาไว้ได้ ทั้งการพูด เขียน ทำงานเสริมพิเศษ ที่อาจทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมามหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook