ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลมที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระ และไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน            หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรละเอียดรอบคอบให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะหละหลวม รั่วไหลเยอะ โดยเฉพาะจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ และวันที่ 16-18 จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน หากคิดจะหารายได้ใดๆ ด้วยวิธีการ “เสี่ยง”

การงาน            สงบ สำรวมให้มากขึ้น ไม่แสดงออกถึงอารมณ์ร่าเริงเกินไป  ถึงจะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสำเร็จตามที่หวัง มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน การแสดงออกถึงการเอื้อเฟื้อ มีไมตรีจิตกับเพื่อนร่วมงานในระยะนี้ หากไม่ใช่สิ่งที่เคยปฏิบัติ ก็มีโอกาสถูกมองในแง่ร้ายว่า หวังผลประโยชน์อะไรไหม? โดยเฉพาะวันที่ 13-15

ความรัก            การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหายในระยะนี้  ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรักพัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนโสด ก็จะมีโอกาสรื้อฟื้นรักที่ชืดชาให้กลับมาหวาน และโรแมนติกมากขึ้น

ครอบครัว         รับฟังความคิดของบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น และอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ต่อต้านใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสริมสร้างความรัก ความเข้าใจกันมากขึ้น

คำแนะนำ         วันที่ 10 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีเมถุน ซึ่งบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองที่อาจเป็นเสื้อผ้า แต่งหน้า ทรงผมใหม่ ก็อาจทำให้เกิดโอกาสดีๆ เข้ามาได้อย่างเหลือเชื่อ และการเริ่มต้นในวันนี้ ก็เหมาะที่จะทำงานตามคำสั่ง คิดบวกเข้าไว้ดีที่สุด แต่ก็ควรเตรียมใจไว้สำหรับความวุ่นวาย ที่อาจเกิดขึ้น และเตรียมพร้อมกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook