ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน            ปากเป็นเอก..ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากจะท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะอาจเพลินมากไปจนเงินหมด หรือ ก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวอีกด้วย

การงาน           การติดต่อสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจไม่ค่อยสดใสนัก ควรระวังหากจะเสนอไอเดีย ความคิดใหม่ๆ ออกไป เพราะอาจจะถูกมองว่า เล็งผลเลิศจนเกินไปจนถึงเพ้อเจ้อ อยากทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในระยะที่ควรก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างเดียว มีสังคม สังสรรค์ให้น้อยลง ถึงจะอยู่อย่างรักษาตัวรอดเป็นยอดดี ที่จะไม่ถูกเขม่น!

ความรัก           เดินทางท่องเที่ยว อาจทำให้คนโสดจะมีโอกาสได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด หากเผลอใจเผลอกายรีบร้อนมีสัมพันธ์กัน ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะมาเร็ว...ไปเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรักคู่ครองอยู่แล้ว ก็อดทนอดกลั้นหากจะมีอุปสรรค เจอปัญหาระหว่างเดินทางร่วมกัน เพราะหากทนไม่ได้ ทนไม่ไหว ก็อาจนำไปสู่ ..แตกหัก

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังเหตุ/ภัย จากการเดินทาง หรือขัดแย้งกับญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะวันที่ 12 และ 16-17

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ก็จะโคจรมาร่วมสถิตกับดาวอังคารในเขตราศีกรกฎในเรือนแห่งจันทรา ซึ่งตามคำครูโบราณท่านกล่าวไว้ว่า ก็อาจทำให้..มักระรานห่างเหินหมางเมินกัน ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือญาติสนิทมิตรสหายด้วย ...ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook