ดาวมฤตยูวิปริตลางร้ายที่ 12 ราศีต้องระวัง!

ดาวมฤตยูวิปริตลางร้ายที่ 12 ราศีต้องระวัง!

ดาวมฤตยูวิปริตลางร้ายที่ 12 ราศีต้องระวัง!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดาวมฤตยู(๐) คือเทพเจ้าแห่งความตาย โรคระบาดหนัก ความอาเพศ ลางร้าย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างผิดปกติ การปฏิวัติ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทุกรอบ 100 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรทับดวงเมืองและดวงโลก จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์เสมอ ตั้งแต่โรคระบาดรุนแรง การเปลี่ยนแปลงการปกครอง ความตายครั้งยิ่งใหญ่

 

รอบปัจจุบันนี้ คือช่วงเวลาตั้งแต่ 6 มีนาคม 2559 ถึง 7 กรกฎาคม 2565 ผู้คนทั่วโลกล้มตายหลายล้านคน เพราะโควิด-19 

ดาวมฤตยู เมื่อโคจรปกติก็เหยียบโลกนี้ไว้ให้จมดิน ให้ตายทรมานอย่างช้าๆ เราจะเห็นคำว่า “ปิดตำนาน” “อำลาอาลัย” การจากไปของบุคคลสำคัญมากมายและเมื่อดาวมฤตยู(๐) โคจร “วิปริต” ยิ่งส่งผลให้เหตุการณ์น่าใจหายเกิดอย่างรุนแรงและรวดเร็วขึ้นอีก

ดาวมฤตยู(๐) จะวิปริต พักร์ในมนต์ ตั้งแต่วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 ยาวนานไปตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเดือนสิงหาคมและกันยายน 2564 นี้ ดาวมฤตยู จับมือกับดาวพฤหัสและดาวเสาร์ผีบ้าปาร์ตี้ จะเฮฮาทั้งทีต้องสั่นสะเทือนโลก เป็น triple disaster แน่นอนความอาเพศ ปะทุขึ้นพร้อมกับก๊กเศรษฐีแตก ก๊กศักดินาพัง ทั้งโรคร้าย มหันตภัยและอุบัติภัยรุนแรงมาครบ ไม่ได้นัด แต่มาแน่นอน

 

ลัคนาเมษ ตุลย์ และเมถุน

โดนอิทธิพลของดาวมฤตยูเร่งทำลายที่ว่าหนักแล้ว ยังมีหนักกว่า หลายคนคร่ำครวญจะเป็นจะตาย รอบนี้ใกล้แล้ว ยกเว้นคนส่วนน้อยที่ได้ดีจากผีช่วย ก็จะเจริญเร็วขึ้นอีก

 

ลัคนาสิงห์ กุมภ์ และธนู

ดาวกลุ่มก๊กเศรษฐีแตกใส่หน้า ให้ระวังเรื่องธุรกิจการลงทุน ไม่โลภก็ไม่เจ็บ

 

ลัคนากรกฎ และมังกร

ดาวก๊กศักดินาพัง ให้ระวังเรื่องความใจร้อน ตัดสินใจผิดพลาด จะทำให้หน้าที่การงานและทุกอย่างเสียหายหมด

 

ลัคนาพฤษภ มีน กันย์ พิจิก

ไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้านก็ไม่เดือดร้อน จะเสียหายเพราะไปช่วยคนอื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook