3 ราศีมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องงาน

3 ราศีมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องงาน

3 ราศีมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงวันที่ 5 - 11 กรกฎาคม 2564 มี 3 ราศีด้วยกันที่จะได้ข่าวดี หรือมีโชคดีเกิดขึ้นในเรื่องงาน ลองมาเช็กกันว่าราศีที่จะโชคดีนั้นมีคุณหรือไม่?

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 5 - 11 กรกฎาคม 2564

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ธุรกิจ งานที่เป็นนายหน้า ตัวแทน งานค้าขาย งานบริการอื่นๆ รวมถึงกิจการ งานที่ทำประจำ ที่สามารถ ปรับ เปลี่ยนลักษณะงานให้เข้ากับสถานการณ์ได้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ ที่จะทำให้ได้รับลาภผลดังที่หวัง สำหรับคนว่างงาน หากขยันหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน มีข้อมูลที่ชัดเจน แต่สามารถที่จะปรับ เปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ โดยเฉพาะเมื่อเสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ ให้กับผู้ร่วมลงทุน หรือ เสนอต่อสถาบันการเงินใดๆ หรือ จะสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้งาน ได้เงินดังที่หวัง แต่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะปรับ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นไปตามนโยบาย คำสั่งขององค์กร ถึงจะ...รู้รักษาตัวรอดไว้ได้

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี หากจะเป็นนายหน้า ตัวแทน โดยเฉพาะการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ซึ่งวันที่ 7-9 จะมีโอกาสมากขึ้น มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับข่าวดี ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้าย รวมถึงได้ปรับเงินเดือน แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook