บทสวดมนต์เสริมดวง 12 ลัคนาราศี เดือนกรกฎาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

บทสวดมนต์เสริมดวง 12 ลัคนาราศี เดือนกรกฎาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์
โหรรัตนโกสินทร์

สนับสนุนเนื้อหา

ชีวิตดำเนินผ่านพ้นครึ่งปีมาแล้ว โลกไม่สวยตั้งแต่สงครามเลือดพฤษภาทมิฬ มิถุนาอาถรรพ์ ทุกเหตุการณ์ที่เคยพยากรณ์ไปเกิดขึ้นแล้วทุกเรื่อง ตั้งแต่ไฟไหม้ พายุถล่ม กลุ่มดาวตายโหง-อุบัติเหตุรุนแรง ดาวก๊กโจร-การชุมนุมความวุ่นวาย ความเจ็บความตาย คลัสเตอร์มากมาย รวมถึงเชื้อโรคสายพันธุ์ใหม่

 

เดือนกรกฎาคมนี้ เป็นเดือนแห่งการปูพรมเก็บกวาด ดาวพฤหัส(๕) วิปริต คนเจ็บคนป่วยล้นโรงพยาบาล ดาวเสาร์(๗) วิปริต อุบัติภัยรุนแรง อากาศแปรปรวนสลับขั้ว..ดาวมฤตยู(๐) เทพเจ้าแห่งความตาย กำลังกวาดต้อนวิญญาณมนุษย์..ดาวใหญ่วิปริตรุนแรง..เกินกว่าที่จะต้านทานไหว..หลงเหลือแต่ “ความดี” เท่านั้น ที่จะนำพาผู้มีบุญให้รอดพ้นมหันตภัยชีวิตในปีนี้ไปได้

 

ลัคนาเมษ และ ตุลย์

โดนพายุชีวิตซัดกระหน่ำครั้งแล้วครั้งเล่าจะอยู่ก็ไม่สบาย จะตายก็ยังไม่รู้ว่าวันไหน อย่ามัวนั่งซึมเศร้าอยู่เลย ลุกขึ้นมาสนุกกับชีวิตที่เหลือ “Life isn't about waiting for the storm to pass. It's about learning how to dance in the rain.”

"ชีวิตไม่ใช่การนั่งรอให้พายุพัดผ่านไป แต่มันคือการเรียนรู้ที่จะเล่นสนุกท่ามกลางสายฝน"“บุญ” ยังคงต้องทำสะสมไว้ หนี้กรรมก็เบี้ยวไม่ได้แน่นอน เทวดาชอบฟังเสียงสวดมนต์ของมนุษย์ ประจบท่านเข้าไว้ ไม่เสียเปล่าแน่นอน

เดือนกรกฎาคม 2564 นี้ ช่วงเวลาโพล้เพล้ผีตากผ้าอ้อม รอยต่อระหว่างโลกมนุษย์และโลกวิญญาณ ณ แสงสุดท้ายของวัน ไม่จำเป็นอย่าไปรวมตัวกับคนหมู่มาก

ลัคนาเมษและตุลย์ ท่องให้ขึ้นใจ “แยกกันเราอยู่ รวมกันเราตาย”ยังคงให้สวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้ ที่รอดพ้นภัยมาได้ทุกเดือนก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี เทวดาประจำตัวชอบฟังมนต์ 3 บทนี้มาก ให้สวดต่อไป จะได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายให้พ้นภัยอันตรายราวกับมีปาฏิหาริย์

บทสวดอิติปิโสฯ+พาหุง+ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร

 

ลัคนาพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร และมีน

ชีวิตเหมือนจะดี เกือบจะดีแล้ว แต่มีโฆษณามาคั่น ทำให้เสียอารมณ์กันไปเลย.. ความสำเร็จที่คาดหวังไว้ ต้องถูกเลื่อนออกไปให้ยืดเยื้อยาวนานขึ้นไปอีก ใครรอไม่ไหว ตัดสินใจผิดพลาด ชีวิตหกคะเมนตีลังกา น่าเสียดาย อยากจะ “บล็อค” โฆษณาที่มารบกวนหัวใจ ไปสวดมนต์ค่ะ

พุทธมนต์ ๑๒ ตำนาน (พระปริตรฉบับสมบูรณ์) จะเป็นเครื่องคุ้มครองดวงชะตาได้อย่างดีที่สุด เป็นบทสวดมนต์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และสําคัญมากในพุทธศาสนา มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยแก่ผู้สวดทำให้เกิดความสุขสวัสดิ์ ผ่อนภัยร้ายให้กลายเป็นเบา

บทพุทธมนต์ 12 ตำนาน (ฉบับเต็ม) เสริมสิริมงคล เสริมดวง โชคลาภ

 

ลัคนากุมภ์ มิถุน สิงห์ และธนู

แม้พายุชีวิตจะโหมกระหน่ำจนเพลีย ปั่นป่วนอารมณ์จนแทบบ้าคลั่ง แต่สุดท้ายจะได้เห็นสายรุ้งงดงาม หากผู้นั้นมี “บุญ” สวด "บทรัตนสูตร" หรือ "บทสวดเจ็ดตำนาน" เพื่อความร่มเย็นในชีวิต ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเพทภัยที่จะเกิดขึ้น ทั้งโรคระบาด ภัยจากอมนุษย์ ภูตผีปีศาจเบียดเบียน และความอดอยากล้มตาย

บทสวดรัตนสูตรกันโรคภัยไข้เจ็บ