ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน         ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือได้ค่าสินไหมทดแทนจากการฟ้องร้อง มีคดีความ แต่หากจะตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือสิ่งของที่มีมูลค่าสูงๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจส่งผลให้ก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน         อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ละเอียดรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ หรือ นำเสนอแผนงาน โครงการใหญ่ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจมีนัยยะแฝงเร้น ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าประมาท หากมอบหมายงานสำคัญๆ ให้พนักงาน เพราะมีโอกาสเช่นกันว่าจะถูก...แหกตา

ความรัก         โอนอ่อนผ่อนตาม ยอมรับฟัง ยอมทำตามความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็อย่าประมาทกับเล่ห์ลิ้นลมลวง โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ  เพราะอาจทำให้หมดตัว!

สุขภาพ          อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการกินอาหารเสริมตามโฆษณาชวนเชื่อใดๆ ที่นอกจากจะสูญเสียเงินมากเกินไป ก็อาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ อย่าประมาท

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook