ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายในจากสัญชาติญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน        จากรายได้ที่ไม่มีเกณฑ์เด่นชัดนัก จึงเป็นระยะที่ควรรอบคอบ ระมัดระวังมากๆ  อย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์เจอเรื่องเสียเงินทั้งนั้น ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจเสียรู้ เสียเปรียบ ลูกจ้าง บริวาร ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย

การงาน        รอบคอบ ใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้น  เพราะอาจไม่ง่ายอย่างที่คิด ไม่หวานหมูอย่างที่มีคนบอก  โดยเฉพาะหากจะเสนอแผนงานที่เป็นโครงการขนาดใหญ่  เพราะมีเกณฑ์สูงที่อาจถูกขัดขวาง ห้ามปรามจากผู้ที่มีอำนาจสูงกว่าที่อาจทำให้ภารกิจงานนั้นๆ ต้องล้มเหลวไปก่อนที่จะได้เริ่มต้น และวันที่ 9-11 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น สุดโรแมนติก ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะโชว์ความหวานต่อหน้าญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า เพราะอาจทำให้ถูกหมั่นไส้ ที่มีเกณฑ์จะเป็นตัวแปรที่จะทำให้รักหวานๆ กลายเป็นรักที่แสนขมขื่นได้

ครอบครัว      วันที่ 9-11 ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ พบปะญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจนำเหตุ/ภัย หรือ เรื่องเดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ      วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือสอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook