ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศีที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน         เงินทองไหลมาเทมา ที่อาจเกิดขึ้นจากงาน ภารกิจที่กำลังกระทำ รวมถึงอาจได้ผลกำไรจากธุรกิจ หรือจากการลงทุนระยะสั้น แต่ก็ควรรอบคอบระมัดระวังให้มากๆ กับ ค่าใช้จ่ายจากรัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจเผลอจนก่อหนี้สิน เป็นภาระระยะยาวได้

การงาน         การติดต่อสัมพันธ์ หรือจะเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเงิน ก็ควรใช้ความระมัดระวังรอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจเจอสิ่งซ่อนเร้นแอบแฝง ที่อาจถูกความโลภของตัวเองปิดบัง ทำให้มองผ่านไป ที่อาจจะทำให้เสียรู้เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก         ร่วมด้วย ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ รวมถึงแบ่งปันลาภผลได้มาอย่างเป็นธรรม และชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างเสริมสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน แต่สำหรับรักที่เริ่มต้นอย่างแอบๆ ซ่อนๆ โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง ก็ควรระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่จะอื้อฉาว จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะทำให้ชีวิตตกต่ำลงไปอีกนาน

สุขภาพ          ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาทสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาอีกได้

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอย่ารีรอกับโอกาสใดๆ ที่เข้ามา ที่สามารถจะใช้ความคิดที่รวดเร็ว เฉียบแหลม ไขว่คว้าเอาไว้ได้ ทั้งการพูด เขียน ทำงานเสริมพิเศษ  ที่อาจทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมามหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook