ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน            ได้ข่าวดี หรือจากข้อมูลที่หามาได้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภ มีผลกำไรจากการลงทุนระยะสั้น แต่ก็ควรพิจารณาที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้น หาทาง “รวยทางลัด” เพราะอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน            การติดต่อสัมพันธ์อยู่ในระยะที่ควรรวบรัดเพื่อปิดภารกิจได้อย่างรวดเร็วที่สุด ถึงจะมีโอกาสมากกว่าจะปล่อยให้ยืดเยื้อ ตามใจหุ้นส่วน คู่ค้า หรือคู่สัญญา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจถูกเตะถ่วง ดึงเรื่องไปอีกนาน ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก            ใจเขา ใจเรา ใส่ใจให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น มากกว่าที่จะหมกมุ่นกับเรื่องงาน เงินมากเกินไป รวมถึงบริหารเสน่ห์กับ “คนอื่น” ทั้งกับเพื่อนสนิท หรือเพื่อนใหม่จากสื่อออนไลน์ ที่อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หึงหวง ที่อาจเป็นสาเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าวได้  แต่สำหรับคนโส ก็ควรระวังเสน่หาที่มากับเงินตรา โดยเฉพาะจากมิตรสหาย หรือสื่อรักออนไลน์ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้..เสียเงินอย่างเดียว

ครอบครัว          ยังอยู่ในระยะที่ควรประนีประนอมยอมให้บ้างกับญาติ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ราบรื่นไว้ได้      

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือที่ควรจะได้รับ อาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวันเวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook