ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกรกฎาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ต้องระวังเรื่องหนี้สินเข้ามาทำให้คุณรู้สึกเครียด ไม่อยากตื่นขึ้นมาพบวันใหม่ แต่ตัวคุณเองก็ยังคงอยากใช้เงินเพื่อผ่อนคลายหรือได้ใช้เพื่อท่องเที่ยวอยู่ ส่วนรายรับของคุณนั้นยังคงมีเข้ามาก็จริง แต่ก็ใช้จ่ายไวด้วยเช่นกัน

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน รายจ่ายของคุณค่อนข้างมาก และตัวคุณเองก็มีสิ่งที่อยากได้ รวมไปถึงใช้เงินแก้เครียดค่อนข้างเยอะ ต้องระวังการนำเงินไปลงทุนผิดพลาด จนต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อแก้ไขปัญหา ส่วนรายรับยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ แต่ไม่เหลือเก็บสักเท่าไหร่

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณยังคงมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ ก็จริง แต่รายรับของคุณก็ยังคงเพียงพอสำหรับรายจ่ายนั้น ในปักษ์นี้คุณจะเริ่มอยากใช้เงินเพื่อเรื่องสุขภาพ ร่างกายของตัวเองมากขึ้น เช่น การไปนวด ไปสปาทำให้ผ่อนคลาย 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณยังคงต้องหมุนเงิน เพราะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาจากหลายทาง ในปักษ์นี้คุณอาจได้จ่ายเงินไปกับการเดินทาง หรือการสั่งสิ่งของข้ามประเทศ หากต้องการลงทุนต้องใช้เวลากว่าจะได้ผลตอบแทนคืน คุณต้องมีเงินสำรองประมาณนึง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน คุณจะมีรายรับเข้ามาหลายทาง หรือเป็นรายรับที่ทำงานแล้วได้เงินค่อนข้างไว แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่ให้คุณได้ใช้จ่ายออกไปไวด้วยเช่นกัน ต้องระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์ หรืออะไรที่ตัดสินใจเพียงชั่ววูบให้ดี

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณจะมีความกังวลเรื่องของการเงินเข้ามา มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ระวังการช้อปปิ้งแก้เครียดจนเงินหมดแล้วจะเครียดกว่าเดิม แต่คุณจะยังสามารถหาเงินมาได้จากหลายทางอยู่ แต่จะไม่ค่อยเหลือเก็บสักเท่าไหร่

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้ต้องระวังการเงินมีปัญหาจนถึงขั้นต้องไปกู้หนี้ยืมสิน หรืออาจมีหนี้บัตรเครดิตที่จะไม่สามารถจ่ายได้เต็มจำนวน หากคุณต้องการไปชะลอหนี้หรือลดดอกเบี้ยกับธนาคารก็สามารถทำได้ในปักษ์นี้เลย 

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินของคุณเริ่มมีความกดดันมากขึ้น อาจต้องใช้เงินไปกับการรักษาสุขภาพของตัวเองหรือคนในครอบครัว นอกจากนี้คุณต้องวางแผนเรื่องเงินมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเยอะ ส่วนเรื่องรายรับนั้นยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ เพราะคุณสามารถหาเงินได้หลายทาง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ค่าใช้จ่ายของคุณค่อนข้างรัดตัว คุณจะหาเงินได้ไวและเงินนั้นจะออกไปไวเช่นกัน เรียกได้ว่าเงินต่อเงินกันเลยทีเดียว ที่ต้องระวังคืออาจได้งานที่จ่ายเงินช้า หรือค้างเงินคุณยาวๆ เข้ามาในช่วงนี้ แต่คุณเองก็จำใจรับเอาไว้ก่อนด้วย

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณจะได้ช่องทางการหาเงินใหม่ๆ เข้ามา อาจทำให้คุณหายใจหายคอโล่งขึ้นในเรื่องเงินบ้าง แต่ค่าใช้จ่ายของคุณก็ยังคงเยอะอยู่ มีเรื่องให้จ่ายโดยไม่ทันตั้งตัวมาก ทำให้ในปักษ์นี้อาจยังบริหารเรื่องเงินไม่ได้ดีสักเท่าไหร่นัก

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่เต็มใจจ่ายเข้ามา อาจต้องใช้ไปกับเรื่องเรียน การศึกษาหรือเรื่องของคนอื่นมากกว่าตัวเอง ส่วนรายรับของคุณไม่ได้มากมายกว่าเดิม หรือถ้าช่วงนี้มองการลงทุนไว้ขอให้ทำแค่มองก่อน เพราะไม่อย่างนั้นอาจไม่เหลืออะไร

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณจะใช้เงินไปกับการสังสรรค์ กินเลี้ยง การใช้ไปกับครอบครัวหรือการเดินทางได้ อาจอยากใช้เงินเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ให้ตัวเองได้รู้สึกรีเฟรช นอกจากนี้คุณจะเริ่มมองหาแนวทางหาเงินอื่นๆ ได้มากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook