ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน            ขึ้นอยู่กับการติดต่อสัมพันธ์ ที่หากทำให้ได้รับความไว้วางใจ เชื่อถือก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้น แต่สุดสัปดาห์หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากแล้ว ยังมีเกณฑ์ถูกฟ้องร้อง มีคดีความอีกด้วย

การงาน           ยังอยู่ในระยะที่ควรรอบคอบในเรื่องเอกสาร สัญญาโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจมีความนัยซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารก็ควรใส่ใจดูแลพนักงานให้ดีๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือก่อเรื่องสร้างปัญหาที่จะทำให้เดือดร้อนเสียหายได้

ความรัก           ขอความช่วยเหลือ ขอความเห็นจากคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังที่หวัง แต่หากกำลังมีปัญหา วันที่ 29-30  ก็เป็นโอกาสดีๆ ที่จะขอปรับความเข้าใจ ที่จะทำให้สัมพันธ์รักกลับคืนมาราบรื่นเหมือนเดิมได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก  สัปดาห์นี้ควรระวังเพศตรงข้ามที่พบกันในสถานเริงรมย์ เพราะอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

สุขภาพ           ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาทสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาอีกได้

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอย่ารีรอกับโอกาสใดๆ ที่เข้ามา ที่สามารถจะใช้ความคิดที่รวดเร็ว เฉียบแหลม ไขว่คว้าเอาไว้ได้ ทั้งการพูด เขียน ทำงานเสริมพิเศษ  ที่อาจทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมามหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook