ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดจากอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ ที่จะทำให้หน้าชื่นอกตรม แสดงความใจกว้างจนต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 28-29 ควรระวังให้มากๆ แต่หากคิดหวังจะรวยทางลัด หรือร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย  ก็อย่าประมาท กับเหตุพลิกผันที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งวันที่ 3-4  ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน       กิจการ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา หรือเสนอขายบทประพันธ์ ทั้งนวนิยาย ตำรา หรือสารคดี จะอยู่ในระยะราบรื่นมากขึ้น  แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่มีนายจ้างเป็นคนต่างชาติ ก็ควรระวังอย่าเผลออย่าใจลอยจนงานผิดพลาด เพราะอาจมีผลร้ายระยะยาวได้ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก       ทั้งจากการเดินทางไกล  เข้าร่วมสังคม กิจกรรม ตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน หรือ ศึกษาร่วมกัน  ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น คนโสดก็อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่  แต่หากเป็นความรักในจินตนาการ ที่คาดฝันความเลิศเลอเพอร์เฟคของเขา/เธอ ที่จะเชิดหน้าชูตาชาวราศีเมถุนในวงสังคมแล้ว ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้...ผิดหวัง

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่อง “คบเพื่อน” เพราะอาจถูกชักนำไปในทางที่เสื่อมเสียได้

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ปีนี้ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรวิปริต พักร โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ รวมถึงการลงนาม ทำสัญญาแบบลับเฉพาะกิจ ไม่ว่าจะเป็นด้านส่วนตัวหรืองานก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกเปิดโปง ที่จะนำไปสู่การเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกนินทาว่าร้ายไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook