ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสูสนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน            หลังจากวันที่ 28 ไปแล้ว ก็อยู่ในระยะปลอดโปร่งมากขึ้นที่จะหารายได้เพิ่มเติม แต่วันที่ 1-2 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย หรือพลาดโอกาสดีๆ ที่ผ่านเข้ามาอย่างน่าเสียดาย ควรระวังชาวต่างชาติ หรือพวกอลัชชี มารศาสนาให้มากๆ

การงาน           รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ที่จำเป็นต้องใช้ในสัปดาห์นี้ ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง จนถึงโต้เถียงกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้ถูกเขม่นไปอีกนาน สำหรับคนที่ยังว่างงาน ก็ควรหาเวลาพูดคุยกับมิตรสหายในวงการเดียวกันให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 29-30 ก็อาจได้งานอย่างรวดเร็ว

ความรัก           ร่วมด้วยช่วยกันที่จะดูแลบ้านให้สวยงามสะอาดตา ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข แต่หากเขา/เธอ มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าข้างฝ่ายใด เพราะอาจทำให้บรรยากาศแย่ลงไปกว่าเดิม สำหรับคนโสดก็มีโอกาสดี ๆ ที่จะได้พบรักเจอเนื้อคู่ที่อาจเป็นคนบ้านเดียวกัน หรือคนใกล้บ้าน แต่ก็ควรอดทนอดกลั้นที่จะแสดงอาการหลงใหล คลั่งไคล้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าญาติผู้ใหญ่จะไม่ปลื้ม!

ครอบครัว         วันที่ 1-2 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหายได้

 คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า “แข็งเกินไปก็หักได้” การโอนอ่อน ยอมให้ หรือ ประนีประนอม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหา พบความสำเร็จได้..ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook