ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย ก็ควรควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอสิ่งที่ซุกซ่อนไว้ที่จะทำให้งบประมาณบานปลายไปมาก และวันที่ 7-8 ก็ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง ที่อาจทำให้สูญเสียเงินด้วยเช่นกัน

การงาน ร่วมหุ้นลงทุน หรือ เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ให้กับผู้ที่สนใจก็ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งวันที่ 11-13 ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรอดทน อดกลั้น หากเจอสภาวะอึมครึมในองค์กร ที่ยังมีปัญหา หาทางออกไม่ได้ อีกไม่นานที่คราสผ่านพ้นไป ก็จะปลอดโปร่งมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะทำให้ได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะเผลอใจ เคลิ้มไป ก็ควรดูกันให้นาน ๆ เพราะระยะนี้ เขา/เธอคนนั้น แค่กำลังหว่านเสน่ห์ หาคนถูกใจไปเรื่อยๆ เท่านั้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว เพราะอาจส่งผลให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจได้ทำได้รับลาภผลมากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรตรวจสอบข้อมูลจากสถานการณ์ภายนอกให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน เพราะอาจทำให้จากดีเป็นร้ายได้อย่างรวดเร็ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564   ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือ ที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook