ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมิถุนายน ลมฝนที่มาพร้อมกับลมรัก รักอย่างพิศวาส บาดใจ แต่ก็อาจกลายเป็นต้นรัก ดอกโศกได้ หากไม่ระวัง!

เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์  ได้โคจรจากราศีพฤษภ มาสถิตคู่กับดาวอาทิตย์ในเขตราศีมิถุน และจากวันที่ 22 ก็จะมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ยอดชู้คู่ชื่น โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การอยู่ร่วมกันด้วยศรัทธา ด้วยศีลเสมอกัน รวมถึงการใช้คำพูด เขียนกับคนรัก คู่ครองที่ไพเราะ รื่นหู ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน โรแมนติกมากขึ้น แต่หากมีเหตุใดก็ตามที่ทำให้ญาติผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ขัดหูขัดตา ก็ควรวางตัวเป็นกลาง และหลีกเลี่ยงที่จะเข้าข้าง เขา/เธอ ของคุณ เพราะอาจทำให้เรื่องบานปลาย ใหญ่โต จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทแตกหักกันเองได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ก็เช่นกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงการพา เขา/เธอ ไปพบคนในครอบครัว ที่อาจนำไปสู่รักร้าวจนร้างลา ห่างเหิน จนห่างหาย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีพิจิก  เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3,7-9,10-15,20-22,26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook