ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน ที่อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึง แต่ก็อย่าประมาท หลงระเริงใด ๆ เพราะอาจเจอ ต้นดี ปลายร้ายตามมา ที่อาจทำให้ชีวิตพลิกผันจน..หมดตัว!

การงาน พิจารณาให้รอบคอบ หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่  ๆ ที่เป็นระยะยาว โดยเฉพาะที่คิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน หรือ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ เพราะมีเกณฑ์สูงกว่าจะก้าวผ่านอุปสรรค ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ก็อีก 3-4 ปี!

ความรัก ความรัก กับ เงินตรา ที่หากเก็บงำไว้เงียบ ๆ หรือ แอบไปลงทุน หาผลประโยชน์ใดๆ รวมถึงการมีรักซ้อน ซ่อนรัก ที่แอบซ่อนไว้อยู่  ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้เขา/เธอ หวาดระแวงจนเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือ สารเสพติดใดๆ เพราะอาจมีอันตรายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะทุ่มเท ลงทุน เพื่อเสี่ยงโชค เก็งกำไรแล้ว ก็ควรระวังเหตุพลิกผันที่จะทำให้ขาดทุนด้วย

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับผลดีทางอ้อมจากสถานการณ์ที่เลวร้าย หรือ จาก ศัตรูคู่อริ ช่วยให้ได้มา แต่ก็ควรระวังเรื่องลับ ๆ ในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ที่อาจถูกล่อลวง ชักชวนให้กระทำจากคนที่ไว้ใจมากที่สุด  ก็อาจส่งผลให้ ...เลวร้ายกว่าที่คิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook