ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาในวิชาชีพของตนเอง ถึงจะก่อให้เกิดรายได้มากขึ้น แต่วันที่ 31 พฤษภาคม -  1 มิถุนายน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะวิ่งเต้นหาทางลัด เพราะจะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน เข้าสังคมให้มากขึ้น เสนอความคิดที่สร้างสรรค์ ที่นอก-กรอบ ก็จะมีโอกาสสร้างชื่อเสียง ที่จะประสบความสำเร็จมากกว่า แต่ก็ควรระวัง ทำดีแต่อย่าให้เด่นมากนัก เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน ที่อาจทำให้ถูกอิจฉา ใส่ร้ายนินทา หรือ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูก “ขัดขา” ขัดขวางความเจริญก้าวหน้าจากหัวหน้างานของตัวเอง

ความรัก ไฟนอกอย่านำเข้า โดยเฉพาะจากญาติสนิทมิตรสหายของตนเอง ที่ไม่ควรนำมาเป็นประเด็นที่จะทำให้ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ไม่ต้องไขว่คว้าหารักจากไหน เพราะญาติผู้ใหญ่อาจเป็นสื่อให้เอง ที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว เพราะอาจส่งผลให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ เข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ จากกิจการ งานที่ทำ หรือ ได้พบกัลยาณมิตร ที่สามารถจะช่วยเหลือ นำทางให้พบแสงสว่างของชีวิตได้ แต่ก็ควรระวัง การถูกทุจริต ฉ้อโกง จาก เพื่อนที่แสนดี ด้วยเช่นกัน...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook