ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ปลอดโปร่ง ราบรื่นมากขึ้น หากจะหารายได้เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ รวมถึงมีเกณฑ์จะได้ลาภ มีผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่หากคิดจะต่อเติม ซ่อมแซม บ้านพักอาศัย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจองบบานปลาย และ ไม่รู้เมื่อไหร่จะเสร็จอีกด้วย

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ “น้ำ” หรือ เป็นงานจากจินตนาการ ฝันเฟื่องใดๆ หรือ งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญก้าวหน้า จากเริ่มต้นดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว แต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ที่สูงวัยกว่า หรือ มีอำนาจมากกว่า   เพราะมีโอกาสสูงที่จะ..แพ้อย่างเดียว

ความรัก ความรักจากความเข้าใจ ที่เขา/เธอ อาจมีอารมณ์หงุดหงิด ปรวนแปรมากในสัปดาห์นี้ แค่อดทน อดกลั้น ไม่โต้เถียงตอบ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นได้ สำหรับคนโสด จากเพื่อนสนิท ก็อาจแปรเปลี่ยนเป็นรัก เสน่หาได้ ที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่คนในครอบครัวมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปสอดแทรก เพราะอาจทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่มากขึ้น

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่ก็ควรระวังอิทธิพลจาก “ม่านลวงตา มายาแห่งใจ” คือ ถูกหลอกลวงให้หลงผิด หลงเชื่อ จนขาดทุนด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความ ความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสดีๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้จากการเขียน พูด ที่บอกถึงการค้นหาข้อมูลมาอย่างละเอียด ลึกซึ้ง และ มีความอ่อนหวาน ไพเราะ หรือ โรแมนติค!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook