ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หมุนเวียนได้คล่องมือ และหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสง่ายขึ้น แต่ก็ควรระวังเหตุจำเป็นจากบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากกิจการค้าขาย หรือผู้ที่เป็นนายหน้า ตัวแทน เอเย่นต์ ก็จะมีโอกาสมากกว่าอาชีพอื่น แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มโครงการขนาดใหญ่ หรือ หางานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน  ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอปัญหา อุปสรรคที่ยากจะเดินหน้าต่อได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ รวมถึงเรื่องของบุตร-ธิดา ที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ต้องมองไกล ไม่ต้องควานหาจากสื่อออนไลน์ จากคนใกล้ตัว ที่อาจเป็นลูกน้อง เป็นพนักงาน ลองดูให้ดีๆ เพราะมีโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ทั้งหมด และควรงดที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ อีกด้วย....อันตราย!

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จากศรัทธา ความเชื่อใดๆ ถึงจะเห็นต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ใช้คำพูด เขียนที่รุนแรงก้าวร้าว เพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้อีกด้วย   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook