ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร...โดยเฉพาะคนมาดหรู ดูดี เพราะอาจทำให้โอกาสหาเงินยากขึ้น หรือ อาจถูกหลอกลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินมากกว่า ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน สัปดาห์แห่งอุปสรรค ที่อาจต้องใส่ใจ รอบคอบให้มากขึ้น  ทั้งจากเรื่องสุขภาพของตัวเอง , ลูกน้อง พนักงาน ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้เดือดร้อน ยุ่งยาก หรือ หากมีหุ้นส่วน โดยเฉพาะที่ดูแลเรื่องเงิน ๆ ทองๆ  ก็อย่าวางใจมากนัก สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากมีงานคั่งค้าง ก็ควรระวังว่าอาจจะถูกตรวจสอบได้เช่นกัน

ความรัก ให้ความสนใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอ ๆ กับที่จะหมกมุ่นเรื่องงาน เรื่องของตัวเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น เพื่อป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงอีกด้วย สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรใช้เวลานานอีกนิด เพื่อพิสูจน์ว่ารักแท้ หรือ แค่หลอกลวง

ครอบครัว ใส่ใจ บริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากขึ้น ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน วุ่นวาย

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร และวันที่ 5-6 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท เพราะเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสีย อาจเกิดขึ้นอย่างง่าย ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวนำชีวิตของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับราหูที่เป็นเงามัวหม่นของโลก ณ เขตราศีพฤษภ ที่มีดาวศุกร์จรร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินสายกลาง ไม่หมกมุ่นกับงาน เงินมากเกินไป ถึงจะมีโอกาสได้เห็นสิ่งดีๆ ที่จะทำให้ได้รับโอกาสดีๆ ที่มีมาเข้ามาได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook