ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากมรดก จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือที่เป็นผลพลอยได้ทางอ้อมจากการกระทำของศัตรูคู่แข่ง แต่วันที่ 3-5 หากจะเดินทางไปต่างจังหวัด ก็ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงคนต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา ที่เข้ามาตีสนิทด้วย...อันตราย!

การงาน ยอมได้ก็ยอมไป ....โดยเฉพาะวันที่ 5-6 ที่ควรจะยอมรับฟัง ยอมปฏิบัติตามความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า มีอำนาจมากกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้ดังที่หวัง

ความรัก ต้นร้าย ปลายดี แค่อดทน อดกลั้นกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีอารมณ์หงุดหงิดมากไปหน่อยในระยะนี้ ก็อาจอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะมีโอกาสได้รับลาภก้อนใหญ่จากเขา/เธอ สำหรับผู้ที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อ ขอกลับมาคืนดีกันใหม่ แต่ควรยั้งใจสักนิด แล้วให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะสิ่งที่ไม่เห็น ไม่ใช่ว่าจะไม่มี!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 ควรงดเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ เพราะอาจมีอันตราย เป็นภัยกับร่างกายมากกว่าปกติ

โชคลาภ อาจได้ผลกำไร จากการลงทุนที่ผ่านมา หรือได้ลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ..เสี่ยง     

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคลของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรออกจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โดยเดินหน้าตามปกติเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ของรักจะได้คืน หรือ ได้รับส่วนแบ่งมรดก ผลกำไรจากธุรกิจ แต่หากมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว ก็ควรระวังจิตใจฟุ้งซ่าน จนอาจถูกหลอกลวง หลงผิดได้อย่างง่ายๆ ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook