ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน จากงาน กิจการที่กระทำประจำ หรือ ติดต่อ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ แต่วันที่ 24-25 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่หากเผลอ ประมาท ก็อาจเกิดขึ้น ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอคำปรึกษา  แลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากเพื่อนร่วมงาน หรือเข้าร่วมกลุ่มสัมมนาออนไลน์ หาความรู้เพิ่มเติม แต่วันที่ 26-28 ตั้งใจ ละเอียด รอบคอบให้มากที่สุด เพราะหากประมาท เผลอ หรือ สะเพร่า ก็อาจทำให้งานสะดุด มีปัญหา ผู้ใหญ่หมดความเชื่อถือ และไม่ไว้วางใจอีกต่อไป

ความรัก บ้านสวยงาม สะอาดตา ความสุขของ คนในครอบครัว จะเป็นเหตุสำคัญในระยะนี้ ที่จะส่งเสริมสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หวาน โรแมนติคมากขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแอบคุย แอบคบ โดยเฉพาะจากโลกออนไลน์ เพราะความลับไม่มีในโลก ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักไปเลย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย  ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ วันที่ 28-30 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ เข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ จากกิจการ งานที่ทำ หรือ ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook