ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อยู่ในระยะหาง่าย ใช้คล่องมือมากขึ้น แต่วันที่ 26-28 ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองและคนใกล้ตัว ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ และควรหลีกเลี่ยงที่จะให้กู้ยืม หรือ ติดตามทวงถามในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า...จะไม่ได้คืน

การงาน ทั้งค้าขาย หรือ งานตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะที่เกี่ยวบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับลาภ ผลสำเร็จดังที่หวัง แต่วันที่ 24-25 อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะอาจเจอเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ผิดหวังได้ และคนว่างงาน หากขยันหางาน ก็ยังมีโอกาสได้งาน

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน หลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ขัดแย้งโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ และเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ยั่วยุอารมณ์ของเขา/เธอ ที่จะสามารถประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากไป สำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรักลูกจ้าง พนักงานของตนเอง ก็อย่าประมาท เพราะเขา/เธอคนนั้น มีตัวเลือกเยอะ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-28 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 24-25 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ                

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีธนู ได้ปลดล็อคตัวเอง โคจรออกห่างจากดาวเสาร์ เข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการเดินทาง หรือญาติสนิทมิตรสหาย จะทำให้ได้พบความสุข มีโชคลาภ แต่ควรระวังเพื่อนใหม่ที่จะได้พบเจอ เพราะอาจเป็น...คบคนพาล พาลพาไปหาผิด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook