ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รวบรัด แต่ให้ชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากดังที่หวัง แต่ควรระวังเหตุ/ภัยเพราะ “เพื่อน” ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็น ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 24-26 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ขัดใจ จนทะเลาะวิวาทกันได้โดยเฉพาะกิจการ ธุรกิจที่มีหุ้นส่วนที่ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังการพูด เขียนที่ก้าวร้าว จากอารมณ์รุนแรง ก็อาจมีผลกระทบถึงหน้าที่การงานจากถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือให้ออกจากงาน!

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน รวมถึงคล้อยตาม ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะหลีกเลี่ยงที่จะไม่ขัดแย้งกับสิ่งที่คนรัก คู่ครองเชื่อถือ ศรัทธา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้  หรือ การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากคิดจะจริงจัง ก็ควรไตร่ตรอง คิดดูให้ดีๆ รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีกว่า

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากๆ

โชคลาภ วันที่ 24-25 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 6 พฤษภาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเขียน พูด ที่สั้น ๆ กระชับ ตรงไปตรงมา ถึงจะมีโอกาสให้สิ่งที่คาดหวัง สำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ก็ควรระวัง การตรงไปตรงมา ไม่เห็นกับหน้าใคร ก็อาจก่อศัตรูได้เช่นกัน   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook