ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รับมือซ้าย จ่ายมือขวา ..โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก  แต่ควรระวังจากอารมณ์อยากได้ อยากมีที่มากเกินไป หรือ ไม่อยากเสียหน้า ก็อาจทำให้รายได้ที่มี ที่หามาได้ หมดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากถูกมิตรสหายที่อยู่วงการ อาชีพเดียวกัน ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ชวนไปทำงานที่ใหม่ ก็อย่าเพิ่งฝันหวาน ควรตรวจสอบหาข้อมูลให้มาก ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่ฝัน ๆ เพ้อ ๆ ที่อาจทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อนอีกด้วย และวันที่ 28-30 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัว

ความรัก คบเพื่อนดีเป็นศรีแก่ตัว...แต่ระยะนี้ ก็ควรฟังหูไว้หู ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนที่จะเชื่อหรือไม่เชื่อ  ทั้งจากเรื่องคนรัก คู่ครอง หรือหากเป็นคนโสด ที่มิตรสหายแนะนำให้พบเจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ เพราะหากหลับหูหลับตาเชื่ออย่างเดียว ก็อาจทำให้ต้องทุกข์ทั้งกายและใจ

ครอบครัว วันที่ 28-30 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย สัตว์เลี้ยงแสนรัก ก็อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคลของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรออกจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โดยเดินหน้าตามปกติเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ของรักจะได้คืน หรือ ได้รับส่วนแบ่งมรดก ผลกำไรจากธุรกิจ แต่หากมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว ก็ควรระวังจิตใจฟุ้งซ่าน จนอาจถูกหลอกลวง หลงผิดได้อย่างง่ายๆ ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook