ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แค่ไม่เชื่อมั่นมากเกินไปนัก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มขึ้น แต่วันที่ 28-30 อย่าประมาท รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกโกง โดยเฉพาะจากคนที่ไว้วางใจ

การงาน ขอคำปรึกษา ร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากผู้ที่อาวุโส สูงวัยกว่า  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งาน ภารกิจสำคัญๆ สำเร็จได้รวดเร็วขึ้น สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะอาจถูกหลอกลวงมากกว่า

ความรัก เป็นผู้ “ให้” ให้อย่างเต็มที่ ให้กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อย่าประมาทกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน เพราะจากอารมณ์เผลอไผล ก็อาจทำให้เคลิ้มจนถูกลวงล่อ ข่มขู่ แบล็คเมล์จนสูญเสียเงินทองของมีค่าได้ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มาก ๆ

ครอบครัว อย่าไว้ใจใคร เพราะจะจนใจเอง..โดยเฉพาะวันที่ 24-25 ควรหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ หรือ จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบริเวณที่พักอาศัย...อันตราย!

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม จะเป็นระยะเวลาที่ “โดดเด่น” มากที่สุดของชาวราศีพฤษภในรอบปี พ.ศ.2564 ที่จะมีโอกาสสร้างตัวเองให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ทั้งงาน เงิน ความรัก แต่หากไม่รับฟัง ไม่ใส่ใจความคิดเห็นของผู้อื่นเลย ก็อาจทำให้พลิกผันจนสูญเสียไม่เหลือเลยก็ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook