ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีสิงห์ 23 ก.ค. – 22 ส.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีสิงห์ 23 ก.ค. – 22 ส.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีสิงห์ 23 ก.ค. – 22 ส.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2564 สำหรับชาวราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 ก.ค. – 22 ส.ค.

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

รายได้เพิ่มพูน เป็นช่วงสะสมเงินทอง แต่ก็ต้องแลกกับความเหน็ดเหนื่อย ภาระ ความรับผิดชอบที่สูงมากขึ้น ปัญหาอื่นก็ตามมาไม่ว่าจะสุขภาพ ความรักใครที่ชอบปิดบังความลับเยอะพูดเลี่ยงไปมาความจริงจะเปิดเผย ใครเป็นเจ้านายหรือเจ้าของกิจการจะได้ลูกน้องมาช่วยงาน ซ่อมรถหรือระวังอุบัติเหตุ สุขภาพจะหนักไปทางเครียด

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การเงินอยู่ในช่วงการจัดการวางแผนการเงิน เพื่อเก็บไว้ในอนาคต แต่ไม่ควรไปยุ่งเงินคนอื่นที่ไม่ใช่คนในครอบครัวเพราะจะมีคดีความตามมา การงานจะค่อยๆ เป็นไปตามแผนและใกล้จะสำเร็จอย่างงดงาม มีเกณฑ์ซ่อมบ้าน ความรักที่ริบหรี่ก็จะสดใสอีกรอบหนึ่ง คนโสดมีคนมาให้ตกหลุมรัก ผู้หญิงระวังเนื้องอกเต้านมหรือมดลูก

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงานมั่นคงขึ้น ถึงแม้บางท่านย้ายงานไปก็จะมั่นคงกว่าเดิม มีการลงทุนเพิ่มขึ้นหรือนักลงทุนใหม่ งานก็ไปได้ดี การเงินควรต้องระวังถูกโกง ลูกหนี้ไม่หนีไม่มีไม่จ่าย การเสี่ยงโชคพอได้นิดหน่อย เด็กน้อยให้โชค เสี่ยงโชคกับเด็กหรือหญิงมีครรภ์ สุขภาพพ่อ ผู้ใหญ่ผู้ชายแน่นหน้าอก หัวใจ ผู้หญิงหรือแม่เกี่ยวกับความดัน

พยากรณ์เดือนกันยายน

ช่วงนี้เอาจริงเอาจังกับการทำงาน รับผิดชอบในหน้าที่ของตัวเอง ข้อเสียคือเกิดความเครียดทำให้หงุดหงิดง่าย คนรอบข้างหนีห่าง การเงินมีช่องทางที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเพียงแต่มีเวลาพอไหม รายจ่ายจะหนักไปกับพวกโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ เสี่ยงโชคกับคนรุ่นเดียวกันเพศชาย คนโสดปิ๊งรัก ที่มีคู่แล้วได้ลูกชาย

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน มักได้ทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือมีการเดินทางไกลบ่อยๆ ผู้ที่คิดจะเปลี่ยนงานมีโอกาสได้งานใหม่ ที่ตกงานรอบนี้มีโอกาสได้งานด้วยตัวเอง คุณมีดวงเรื่องการเงินมากในช่วงนี้ รายได้ดีมีโชคลาภ โชคจากคู่เช่นได้ของขวัญของมีค่า ที่โดดเดี่ยวก็เตรียมตัวไว้จะมีคนชักพาความรักมาให้

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

ความรักซ้อนไปซ้อนมา ต่างคนต่างมีคนเข้ามาอย่าใจอ่อนก็แล้วกัน คนโสดรักคนมีเจ้าของ ตกเป็นเมียน้อย การงานมีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระ แต่ก็ยังรับบทหนักอยู่ งานประมูลแข่งขันมีคู่แข่งที่เหนือกว่า คดีความที่เกิดในช่วงนี้มีโอกาสยืดเยื้อ พยายามเคลียร์ให้จบเร็วที่สุด เงินอยู่ในกระเป๋าแป๊บเดียวก็ออกไปแล้ว

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ระวังคำพูด จะทำให้เกิดศัตรูโดยไม่รู้ตัว เอกสารสัญญาใดๆ อย่ารีบร้อนอ่านให้รอบคอบก่อนเซ็นชื่อ มีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล เป็นช่วงที่มีศัตรูได้ง่าย มีโอกาสเสียชื่อเสียง มีรายได้เพิ่มไม่ควรปฎิเสธงานที่เข้ามา จะได้พบรักในงานบุญ มีโอกาสสานสัมพันธ์ยาวนาน คู่รักขัดแย้งกันบ่อยจนอ่อนใจ แตกแยก หย่า สุขภาพสายตา ระบบประสาท ซึมเศร้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook