ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รับมาก จ่ายหมด ก็อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ ซึ่งโอกาสหารายได้ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง จาก แต่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ หลงเล่ห์คารมใครบางคนที่ทำให้พึงพอใจ รักใคร่ เสน่หา  ก็อาจทำให้ที่ได้มา..หมด ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากๆ

การงาน การเจรจา ต่อรองาอย่างประนีประนอม พบกันครึ่งทาง โดยเฉพาะผู้มีอาชีพค้าขาย ตัวแทน นายหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสำเร็จตามเป้าหมาย คนที่กำลังหางาน หากสมัครไปแล้ว หรือ จะไปสัมภาษณ์งาน ก็อาจได้งานอย่างง่ายๆ   แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจเจอ ผู้ใหญ่ หัวหน้างาน ให้ความหวังอย่างเลิศหรูในสัปดาห์นี้  ก็ควรทำใจเผื่อไว้ว่าอาจเป็นไปไม่ได้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกใช้มากกว่า

ความรัก สายเปย์ ให้อย่างเดียว โดยไม่ได้ต้องบ่น ไม่ต้องพูดมาก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และ อาจโรแมนติคมากขึ้น แต่หากใช้สื่อออนไลน์มาช่วยแก้เหงา หรือ มีรักกุ๊กกิ๊กกับลูกจ้าง พนักงานของตนเอง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะถึงจะทุ่มเทให้มากแค่ไหน รักนี้ก็ไม่จีรัง รักนี้เป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

ครอบครัว ควรพิจารณาให้รอบคอบที่จะนำพาคนแปลกหน้าโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย  เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยอันตรายได้ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 30 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี  จนเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า....จากวันนี้ไปอีกหกเดือน หากยิ่งยึดติด ก็จะยิ่งสูญเสีย ยิ่งจะทำให้เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หลง ผูกพัน หรือ อยากเอาชนะก็ตาม ดังนั้น การปล่อย..วาง รวมถึงละทิ้ง ให้พื้นที่ของชีวิตว่างมากขึ้น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยผ่อนคลายทุกข์ภัยจากจันทรคราสครานี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook