ฮวงจุ้ยรวยตามบ้านเลขที่ ปี 2564 โดย ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้

ฮวงจุ้ยรวยตามบ้านเลขที่ ปี 2564 โดย ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้

ฮวงจุ้ยรวยตามบ้านเลขที่ ปี 2564 โดย ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรามาดูกันดีกว่าว่า เราควรจะจัดบ้าน จัดร้าน หรือจัดออฟฟิตอย่างไร เพื่อเปิดรับสิ่งดีดีหลังวันปีใหม่ไทย โดย ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้วิธีการง่ายๆ ก็คือ ดูจากบ้านเลขที่ โดยการเอาเลขที่ตั้งมารวมกัน เพื่อให้เหลือเลขเพียง 1 หลัก ตามตัวอย่าง
586/1 = 5+8+6+1 = 20
2+0 = 2 เพราะฉะนั้น เลขที่ตั้งนี้ได้ผลรวมหมายเลข 2
ทีนี้เรามาดูกันว่าบ้านแต่ละเลขที่ควรกระตุ้นโชคลาภให้ตัวเองอย่างไรบ้าง

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 1


บ้านนี้เป็นบ้านแห่งผู้นำ เป็นตัวเลขแห่งราชา เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยพลังของดวงอาทิตย์ บ้านนี้จึงต้องมีแสงสว่างอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 2


บ้านนี้เป็นบ้านแห่งแม่บ้าน เป็นตัวเลขแห่งราชินี เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความสะอาด และความหอม บ้านนี้จึงต้องสะอาด และโล่งตลอดเวลา และควรปลูกต้นไม้ที่ให้กลิ่นหอม

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 3

บ้านนี้เป็นบ้านแห่งพลัง เป็นตัวเลขแห่งนักรบ เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความกระตือรือร้น บ้านนี้จึงต้องจัดกวาด และเก็บบ้านให้โล่ง โปร่งตลอดเวลา และควรมีถังขยะสีเขียวตั้งเอาไว้หน้าบ้าน

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 4

บ้านนี้เป็นบ้านแห่งการเงิน เป็นตัวเลขแห่งการค้า เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความสดใส และสดชื่น บ้านนี้ควรปลูกต้นไม้เยอะๆ โดยเฉพาะต้นไม้ที่มีดอกสีแดง

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 5

บ้านนี้เป็นบ้านแห่งการเรียนรู้ เป็นตัวเลขแห่งคุณธรรม เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยคำพูดดีดี บ้านนี้จึงต้องมีเสียงสวดมนต์ตลอดเวลา หรือหมั่นทำสมาธิ คนในบ้านจะต้องพูดแต่สิ่งที่ดีดี

 

บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 6


บ้านนี้เป็นบ้านแห่งความสำเร็จ เป็นตัวเลขแห่งความสุข เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความสะอาด และความหอม บ้านนี้จึงต้องสะอาด และโล่งตลอดเวลา และควรปลูกต้นไม้สีแดงที่ให้กลิ่นหอม

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 7

บ้านนี้เป็นบ้านแห่งความมั่นคง เป็นตัวเลขแห่งความอดทน เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความสดใส และกระตือรือร้น บ้านนี้จึงต้องโล่ง และโปร่งตลอดเวลา และไม่ควรมีต้นไม้ตาย หรือมีของแตกหักเก็บเอาไว้ภายในบ้าน

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 8

บ้านนี้เป็นบ้านแห่งความร่ำรวย เป็นตัวเลขแห่งโชคลาภ เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความสว่าง บ้านนี้จึงต้องสว่างตลอดเวลา และคนในบ้านจะต้องมีคุณธรรม ไม่เอารัดเอาเปรียบคนอื่น

 


บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 9

บ้านนี้เป็นบ้านแห่งการช่วยเหลือ เป็นตัวเลขแห่งการสนับสนุน เพราะฉะนั้น บ้านนี้จะต้องถูกกระตุ้นด้วยความสะอาด บ้านนี้จึงต้องสะอาด และโล่งตลอดเวลา และขวดแก้วใสใบเล็กๆ ใส่เกลือเม็ดใหญ่ เติมน้ำครึ่งขวด และวางเอาไว้ตามมุมต่างๆ ของบ้าน เพื่อขับไล่สิ่งที่อัปมงคลให้ออกจากบ้าน และหมั่นเปลี่ยนเกลือในขวดอย่างน้อยเดือนละครั้ง

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook