ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกเมษายน 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้ยังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือไปเที่ยวไกลๆ อยู่ ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณใช้ใจไปมากกว่าครึ่งของเงินที่ได้รับมา ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนคุณอาจต้องมานั่งเครียด หรือต้องนำเงินเก็บออกมาใช้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะใช้เงินอย่างเผลอเรอ มีเกณฑ์ได้นำเงินเก็บออกมาใช้กับความสุขของตัวเอง หรือนำเงินมาแก้ไขปัญหาต่างๆ ก็จะผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ต้องระวังการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยหรือเพื่อผ่อนคลายก็ตามที

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณจะมีเรื่องให้ให้เงินอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะในเรื่องของอุบัติเหตุ หรืออะไรที่ไม่ตั้งใจให้เกิด ระวังอะไรพังแล้วต้องควักเงินมาซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ หากช่วงนี้มีคนชวนไปลงทุนทำอะไรต้องระวังเยอะๆ เพราะอาจไม่ได้ตามที่เขาพูด จะกลายเป็นเสียเงินฟรีไป 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณวางแผนการใช้เงินได้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น อาจมีการใช้เกี่ยวกับการไปเที่ยวสังสรรค์บ้าง แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณได้คำนวณเอาไว้แล้ว หากคุณอยากลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องวางแผนมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ว่าเงินจะรั่วไหลได้

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน คุณอยากใช้เงินไปกับการเปิดหูเปิดตา ออกไปในที่ที่ ไกลจากที่เดิม หรือการไปในที่แปลกใหม่ ทำให้การใช้เงินช่วงนี้จะใช้ไปเพื่อจิตใจของตัวเองล้วนๆ และในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว เอาไปขาย หรือได้เงินจากประกันบางอย่างคืน

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายหลายอย่าง มีเกณฑ์ที่คุณต้องจ่ายเงินให้กับการเดินทาง หรือกับคนอื่นๆ รวมไปถึงอาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินอีกด้วย แต่รายรับของคุณก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ หากคุณเป็นผู้ให้ในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะได้โชคกลับมา

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินในปักษ์นี้ต้องบอกว่าคุณจะมีแต่รายจ่าย หากมีคนค้างเงินอยู่ก็จะยังไม่ได้คืน เพราะอีกฝ่ายจะเงียบไป ในเรื่องของรายรับนั้นก็มีเข้ามา แต่มันไม่ค่อยพอดีกับรายจ่ายสักเท่าไหร่ ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องหน้าใหญ่ใจโต จะทำให้เงินหมดไว

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ส่วนเรื่องของการเงินนั้น ในปักษ์นี้คุณมีเรื่องให้จ่ายเงินอย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งสิ่งที่ต้องจ่ายให้นั้น อาจเป็นในเรื่องของสุขภาพ การรักษา หรือเป็นเรื่องที่ต้องจ่ายเพื่อให้จบเรื่องความยุ่งยากนั้นไป ส่วนรายรับของคุณจะมีเข้ามาก็จริง แต่ไม่ได้ใช้เงินเพื่อตัวเองสักเท่าไหร่เลย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณยังมีค่าใช้จ่ายจากหลายทางเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่อาจทำให้คุณขาดสติในช่วงนี้ได้ แต่รายรับของคุณก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าคุณยังไม่ขัดสน หรือหมุนเงินไม่ทันแต่อย่างใด

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณยังคงมีรายจ่ายอยู่ โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนอะไรบางอย่าง หากคุณมีคนรัก ในปักษ์นี้คนรักจะช่วยเหลืออุปถัมภ์คุณมากขึ้น หรือหากอยากทำอะไรเพียงแค่เอ่ยปาก เขาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณอยู่ดี

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องเงินเข้ามาแล้วออกไปในทันที ได้มาเท่าไหร่ก็มีเรื่องให้ใช้ไม่หยุด ต้องพยายามสำรองเงินเอาไว้สักหน่อย ซึ่งรายจ่ายส่วนใหญ่คุณจะใช้ไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือจ่ายให้กับบริวารของตัวเอง

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณยังไม่ถึงกับแย่มาก คุณยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ และอาจมีรายจ่ายอยู่บ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของครอบครัวและบริวาร นอกจากนี้คุณอาจมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้าที่ได้ในปักษ์นี้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook