ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนเมษายน รักกลางฤดูร้อนที่จะทำให้วาบหวาม โรแมนติค ก็อาจเกิดขึ้นได้ จากพลังของดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรเคียงคู่กันอีกครั้ง โดยมีดาวมฤตยู และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง มาสถิตร่วม ณ เขตราศีเมษ ซึ่งเป็นราศีที่ทำมุมหวานๆ กับราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล สัญลักษณ์แห่งความโชคดี ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว  นั่นก็คือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ อาจได้รับคำแนะนำ ให้รู้จักกัน รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ คนนั้น พร้อมจะเป็นเพื่อน เป็นคนรักที่ซื่อสัตย์ ที่จะให้ความสุข ความพึงพอใจได้อย่างดี

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าประมาทที่จะปล่อยให้เขา/เธอ เดินทางท่องเที่ยวตามลำพัง รวมถึงอาจเชื่อฟังญาติโกญาติกามากเกินไป จนอาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่อาจลุกลามบานปลายจน...บ้านแตก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-2,7-9,12-14,17-19,22-24,29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook