ทายใจจากคำอธิฐานในวันเกิด

ทายใจจากคำอธิฐานในวันเกิด

ทายใจจากคำอธิฐานในวันเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายคนคงมีโอกาสที่ได้ฉลองวันเกิดกันในทุกๆปี และในการฉลองวันเกิดแต่ละครั้งก็ต้องมีเค้กก้อนโตๆๆ ลองหลับตาแล้วอธิษฐานสิ่งที่หวังแล้วลองดูซิว่าสิ่งที่เราอธิษฐานน่ะ หมายถึงอะไร

 


1. ขอให้สมหวังในความรัก - แสดงว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนไหวมากๆๆ เธอเป็นคนอ่อนโยนอ่อนหวาน มีน้ำใจ เป็นคนจิตใจดี แต่บางที่ก็อ่อนแอมากเกินไป เธอเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องความรู้สึกของคน ไม่ชอบทำร้ายใคร ไม่เป็นอันตรายต่อใคร แต่เธอต้องรู้จักสร้างภูมิต้านทานความเสียใจให้ตัวเองด้วยนะ เพราะคนดีๆอยางเธออาจ โดนพวกไม่ประสงค์ดีลอบทำร้ายเอานะดังนั้นเธอต้องฉลาดทันเจ้าพวก นั้นด้วยล่ะ

2. ขอให้รวย - แสดงว่าเธอเป็นชอบคนเพ้อฝันแม้จะรู้ว่าความฝันนั้นอาจไม่เป็นจริงก็ขอให้ฝันเอาไว้ก่อน และเธอก็เป็นคนธรรมดา ที่มีความโลภ โกรธ หลง เธอเป็นคนรักความสบาย ไม่ชอบเสี่ยง ไม่ชอบผจญภัย ถ้าจะให้เที่ยวแบบลุยป่าฝ่าดงเธอเซโนชัวร์ๆ แต่ไปเที่ยวแบบชิวๆ หรูๆเธอจะตาโตขอไปด้วยทันที เธอเป็นคนทันกระแส สังคม ไม่เคยตกยุค อินเทร์นเสมอ แบบไม่มีทางเชยเลยแหละ

3. ขอให้มีแต่คนรัก - แสดงว่าเธอเป็นคนขี้เหงาขั้นสุดยอด ให้ความสำคัญกับคนอื่น และมักมองตัวเองมีค่าเสมอ เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง รักเพื่อนมากกกกกก....กกกก มักไม่ชอบ อยู่คนเดียว ไม่ชอบเป็นส่วนเกิน หรือโดนทอดทิ้ง วันไหนที่เธอทะเลาะกับเพื่อน เธอจะทุรนทุรายไม่มีความสุขแบบสุดๆและเธอจะเป็นฝ่ายที่ไปง้อเพื่อนก่อนเสมอ เธอเป็นคนจิตใจดี ไม่ชอบคิดร้ายต่อใคร ไมทำร้ายใครก่อนแต่ถ้าใครมาทำให้เธอเจ็บมากๆเธอ จะแค้นฝังใจไม่ลือเลยทีเดียว

4. ขอให้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ - แสดงว่าเธอเป็นคนจริงจังกับชีวิตดูแลตัวเองข้อนข้างมาก บางที่เธอก็เป็นคนที่จู้จี้จุกจิก ขี้บ่น และเอาแต่ใจ ดังนั้นเธอต้องระวังข้อเสียตรงนี้ของตัวเองให้มากๆหน่อย เพราะถ้าขืนปล่อยไปเฉยๆคนรอบข้างอาจรำคาญเธอได้ เธอเป็นคนมีระเบียบวินัยในชีวิต ไม่ชอบทำอะไรนอกกรอบ เป็นคนซื่อๆ จิตใจดี หวังดีต่อผู้อื่นเสมอ เธอไม่ชอบโกหกใคร และจะเสียใจมากถ้ามีคนโกหกเธอ

5. ขอให้ชีวิตเจอแต่คนดีๆ - แสดงว่าเธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีมีความฝันอยู่เต็มสมองไปหมด จิตใจอ่อนโยน ไม่ชอบคิดร้ายกับใคร เชื่อในโชคชะตา มีความทะเยอทะยานชอบพบปะผู้คน ชอบรู้จักคนเยอะๆ และเป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้เสมอ เธอเป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เวลาใครอยู่กับเธอ รับรองว่าเขาแฮ็ปปี้แน่ๆ เพราะเธอพร้อมที่จะช่วยเหลือเขาทุกอย่าง

6. ขอให้หน้าตาดี หุ่นดี - แสดงว่าเธอเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลย เธอมักมองเห็นข้อเสียของตัวเองอยู่ตลอดเวลาจนทำให้คนรอบข้างพาลเบื่อหน่ายเอาได้ง่าย ดังนั้นเธอควรจะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการมองหาข้อดีของเธอให้เจอแล้วดึงตรงนั ้นขึ้นมาเป็นจุดเด่นลบปมด้อยในใจให้ได้ เธอเป็นคนอ่อนไหวมักมีความสำคัญกับคนอื่น เสมอเป็นคนละเอียดอ่อนใส่ใจในจุดเล็กๆน้อยๆ ของชีวิตเสมอ

7. ขอให้ทำอะไรไม่มีอุปสรรค - แสดงว่าเธอเป็นคนมีความทะเยอทะยานช่างฝัน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เธอเชื่อว่าคนเราสามารถทำทุกสิ่งได้ถ้ามีความพยายาม เธอจึงพร้อมจะทุ่มเททำสิ่งที่เธอฝันอย่าง จริงจัง เวลาทำอะไรเธอจะทำให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุดเสมอ ดังนั้นจึงกลายเป็นคนที่หลงใหลในความเพอร์เฟ็คไปโดยปริยาย สิ่งที่เธอจะต้องทำก็คือ ต้องระวังไม่ให้ตัวเองเป็นคนจริงจังกับ ชีวิตจนเครียดมากไปนัก เพราะมันจะทำให้เธอเสียบุคลิกไปเลย

8. ขอให้ศัตรูแพ้พ่าย - แสดงว่าเธอเป็นคนเจ้าเคียดเจ้าแค้นขาดความมั่นใจในตัวเองและชอบการแข่งขัน เป็นคนฉลาด มีความสามารถสูงทำอะไรมักจะทำอย่างเต็มที่ แต่แปลกที่เธอมักคิดว่าเธอทำได้อย่างไม่เต็มที่เสมอ เธอเป็นคนทะเยอทะยาน ชอบเป็นผู้นำ และกลุ่มที่เธอเป็นหัวหน้ามักจะประสบความสำเร็จเสมอ แต่สมาชิกอาจหงุดหงิดกับ ความเผด็จการของเธอไปบ้างเธอเป็นคนขี้กลัวอ่อนไหวแต่มักไม่ค ่อยแสดงออกให้เห็นกลัวเสียฟอร์มนั่นเอง

9. ขอให้มีอนาคตที่ดี - แสดงว่าเธอเป็นคนมองการณ์ไกลชอบวางแผนอย่างมีระเบียบ เป็นคนตรงๆ ไม่ค่อยยืดหยุ่นมากนัก เป็นคนจริงจัง เป็นเด็กเรียนคนหนึ่งของห้อง ขยันขันแข็ง มีความมานะ พยายามสูง ความภาคภูมิใจของเธอก็คือการประสบความสำเร็จจากสิ่งที่พยายาม แต่ถ้าเธอล้มเหลวขึ้นมาเธอจะหลบไปพักใจครั้งใหญ่ เลยทีเดียว เธอคนอ่อนไหว ขี้กลัว แต่ในบางโอกาส เธอก็เข้มแข็งและกล้าหาญได้เหมือนกัน

10. อธิฐานให้คนอื่น - แสดงว่าเธอเป็นคนให้ความสำคัญกับทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลื่อผู้อื่น ฉลาดมีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบชีวิตเรียบง่าย มักพอใจใน สิ่งที่ตนมี และไม่ค่อยสนใจในเรื่องวัตถุนิยม เธอเป็นคนติดดินอคติกับชีวิตฟุ่มเฟือย ไม่ชอบของแบรนเนม แต่มีความทะเยอทะยาน มีความฝัน และเป็นนักล่าฝันตัวฉกาจ เธอเป็นคนขยันมี ความมานะพยายาม ดังนั้นจึงทำให้คนมากมายชื่นชมเธอเป็นที่สุด


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook